Đổi trả sản phẫm

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo về quyền lợi cho Qúy khách hàng khi đến mua sản phẩm của công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bắc Phương Nam chúng tôi đưa ra quy chế đổi trả hàng và hoàn tiền như sau:

Tất cả sản phẩm được đưa lên website: manremcuadep.com đều là những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái. Mọi sản phẩm bảo hành đều theo từng mặt hàng mà chúng tôi cung cấp.

Nếu hàng giao không đúng theo đơn đặt hàng hoặc không đúng, hoặc không đúng theo chất lượng sản phẩm thì Qúy khách hàng được yêu cầu đổi trả.

Thời gian đổi trả: từ 1 – 15 ngày tùy vào từng loại sản phẩm.

Điều kiện đổi trả hàng: 

– Sản phẩm bị lỗi,

– Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Quý khách đặt hàng,

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng,

– Đổi sản phẩm đúng như quý khách đã đặt, không được đổi sản phẩm cùng loại,

– Hàng còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không bị trầy sướt, chưa qua lắp ráp sử dụng.

Cách thức đổi trả hàng: Qúy khách chuyển hàng đổi trả, chúng tôi sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho Qúy khách.

Qúy khách vui lòng làm theo trình tự sau:

– Gọi điện thoại thông báo ngay cho nhân viên bán hàng hoặc số điện thoại của bộ phận giải quyết khiếu nại hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty Bắc Phương Nam để thông báo nói rõ tình trạng, vấn đề hàng hóa mà Qúy khách gặp phải.

– Thỏa thuận với người giải quyết về hình thức, cách thức, thời gian đổi trả cụ thể.

Chi phí: tất cả các chi phí trực tiếp phát sinh do những lỗi trên khách hàng sẽ được công ty Bắc Phương Nam hỗ trợ hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền: sau quá trình đổi trả nếu hàng vẫn không đúng theo yêu cầu đặt hàng thì Quý khách hàng được quyền yêu cầu từ chối mua hàng và hoàn trả tiền.